Join Our University Network

What is a University Network

Joining our University Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our University Network today!

Cổng thông tin việc làm là dự án hợp tác bởi Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM với Công ty cổ phần CareerBuilder được ra mắt lần đầu vào ngày 15/7/2019. Đây là cổng thông tin điện tử nhằm cung cấp cho sinh viên, cựu sinh viên Trường ĐH KHXH&NV thông tin tuyển dụng, thực tập, kỹ năng nghề nghiệp, xu hướng của thị trường lao động…Đặc biệt, sinh viên có thể khởi tạo tài khoản để cập nhật các thông tin về kỹ năng, sở thích nghề nghiệp, thông tin cá nhân…để CareerBuilder gửi thông tin việc làm từ cơ sở dữ liệu đa dạng của mình.

Với mục Cơ hội nghề nghiệp, Trường ĐH KHXH&NV và CareerBuilder sẽ cùng quản trị chuyên mục. Nhà trường sẽ đăng tải các thông tin việc làm do các đối tác của Trường cung cấp. CareerBuilder sẽ đăng tải các thông tin tuyển dụng từ các đối tác của công ty phù hợp với chuyên môn các ngành do Trường ĐH KHXH&NV đào tạo.

Cổng thông tin việc làm là giải pháp thực hiện cam kết của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM trong việc đảm bảo chất lượng đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Đây cũng là giải pháp cụ thể hoá Giá trị cốt lõi “Sáng tạo – Dẫn dắt – Trách nhiệm” mà Nhà trường đã xác lập. Đặc biệt, giải pháp này giúp cho sinh viên Trường có thể tiếp cận với nguồn dữ liệu tuyển dụng rất lớn của CareerBuilder.

 

 

Quý đối tác có nhu cầu tuyển dụng, tuyển thực tập sinh hay phối hợp cùng trường tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên, vui lòng liên hệ:

Phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

Phòng A107, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://oce.hcmussh.edu.vn/

Điện thoại: 028 3829 3828 – số nội bộ 199

Email: doanhnghiep@hcmussh.edu.vn

Trân trọng!

USSH Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.